Hương vị truyền thống

17/07/2023

huong-vi-truyen-thong

Một cuối tuần Lưu Gia Trang lại tràn ngập hương trà sen thơm ngát, cùng với những món ăn dân gian. Chúng tôi mong muốn quý khách cảm nhận được sự thư thái dễ chịu mỗi khi đến với không gian sinh thái này.

Ẩm thực dân gian xứ Thiên Trường luôn là một điều độc đáo, mang đậm dấu ấn tinh hoa của vùng đồng bằng Bắc Bộ. Xa xưa, từ những nguyên liệu tưởng chừng mộc mạc,nhưng khi được kết hợp cùng nhau đã tạo nên các tầng hương vị đầy sức hút và gắn bó cùng bao thế hệ cho tới tận ngày hôm nay.

Cuối tuần vừa rồi (16/7/2023), các vị khách quý đã cùng Khu Sinh Thái Lưu Gia Trang thưởng thức các món ăn quen thuộc trong nếp sống của người Thành Nam xưa; cùng hoà mình vào không khí cổ kính, xưa cũ. Qua hoạt động này chắc hẳn mỗi người đều thêm trân trọng, mến yêu thành phố Nam Định.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động giới thiệu văn hoá ẩm thực của Khu Sinh Thái Lưu Gia Trang sẽ được thực hiện vào mỗi cuối tuần. Trân trọng kính mời quý khách đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình lưu giữ và phát huy những giá trị mang đậm bản sắc dân tộc. Mỗi tuần sẽ có những hoạt động mới, nhiều màu sắc và hết sức thú vị đang chờ đón quý khách.

‼️ ⏰ Thời gian: 8h -11h Chủ Nhật hàng tuần

‼️📍 Địa điểm: sân trước nhà trưng bày Lưu Gia Trang.

Một số hình ảnh hoạt động tuần qua

Cùng thưởng trà bên gốc mít, tạo cho người tham dự cảm giác trở về với quán nước đầu làng khi xưa.

Các nghệ nhân dân gian trình diễn các công đoạn ướp trà sen truyền thống.

Những nguyên liệu làm nên chiếc bánh gai

Các bạn nhỏ cùng trải nghiệm tự tay làm bánh

Một bông hoa tò he xinh xắn.

 

 

Viết bình luận