Loading

CHUYÊN TƯ VẤN &THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ GỖ TRUYỀN THỐNG

Có thể nói, kiến trúc- xây dựng phản ánh những nhánh văn hóa, những nét truyền thống khác nhau. Trong đó, đặc trưng nhà ở thể hiện rõ ràng nhất. Nếu như ở Nam bộ, Huế có nhà rường truyền thống thì Bắc Bộ có nhà gỗ truyền thống. Kiến trúc nhà gỗ Bắc Bộ để làm được là cả một sự kì công và là niềm ...

Chi tiết dịch vụ

Có thể nói, kiến trúc- xây dựng phản ánh những nhánh văn hóa, những nét truyền thống khác nhau. Trong đó, đặc trưng nhà ở thể hiện rõ ràng nhất. Nếu như ở Nam bộ, Huế có nhà rường truyền thống thì Bắc Bộ có nhà gỗ truyền thống. Kiến trúc nhà gỗ Bắc Bộ để làm được là cả một sự kì công và là niềm tự hào của biết bao thế hệ người Việt.

Tại Lưu Gia Trang, khu quần thể nhà gỗ truyền thống được dựng lên, đẩy lên nâng tầm và thiêng liêng với lối kiến trúc cung đình, thể hiện nét tôn giáo đáng quý của người Việt! Mặc dù là những kiểu nhà đã có từ trăm năm trước đây, song nhà gỗ ngày nay được cách tân với phong cách hiện đại, sang trọng phù hợp với sự phát triển của xã hội.


Khu quần thể nhà gỗ Lưu Gia Trang

Những căn nhà gỗ mang phong cách, đặc điểm của từng gia chủ mà theo đó, tạo được ấn tượng không chỉ những người trong gia đình, mà bất cứ ai nhìn vào cũng phải khen ngợi. Những nét duyên dáng độc đáo những mái nhà, những nét mạnh mẽ của cột nhà,.. tạo nên vẻ hài hòa cho ngôi nhà của bạn.


Vẻ hài hòa của ngôi nhà toát lên phong cách của từng gia chủ

Lưu Gia Trang chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà gỗ truyền thống, nhà 3, 4, 5 gian, nhà thợ họ, đình chùa, nhà gỗ Lim, gỗ Mít, gỗ Xoan…. Dưới đôi bàn tay thợ mộc giàu kinh nghiệm, yêu nghề, chắc sẵn sẽ làm hài lòng các gia chủ khó tình nhất!

 

 

 

Đánh giá dịch vụ

Thẻ tags

Lưu Gia Trang

đăng ký

083 3061626